Học cao đẳng trường nào tốt

Các trường Cao đẳng Dược ở Hà Nội?


Trả lời:

Chào Huyền, cảm ơn em đã gửi câu hỏi về hòm thư ban tư vấn tuyển sinh trường Trường Cao đẳng Dược HN 290 Tây Sơn. Nhà trường sẽ trả lời các câu hỏi của em.
Các trường Cao đẳng Dược ở Hà Nội?

Hiện nay ở Hà Nội có một số các trường Cao đẳng, cơ sở đào tạo Y Dược. Bạn Huyền cũng như các bạn khác có thể tham khảo danh sách dưới đây.

    Trường Cao đẳng Dược Hà Nội có địa chỉ ở: 290 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội
    .Cao đẳng Y tế Hà Đông có địa chỉ ở: 39 Nguyễn Viết Xuân –  Hà Đông – Hà Nội.
    Cao đẳng Y tế Bạch Mai có địa chỉ ở: 78 Giải Phóng – Đống Đa – Hà Nội
    Cao đẳng Y tế Hà Nội cơ sở 1 có địa chỉ ở: Số 35  Đoàn Thị Điểm – Đống Đa – Hà Nội.
    Cao đẳng Y tế Hà Nội cơ sở 2 có địa chỉ ở: Số 103 Phúc Xá – Ba Đình – Hà Nội.
    Trường Cao đẳng Y Pasteur có cơ sở đào tạo tại Hà Nội có địa chỉ ở 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội và 101 Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội.

Hoc anh van

Nên học Cao đẳng Dược trường nào?

Trường  Cao đẳng Dược Hà Nội 290 Tây Sơn là trường đi đầu về đào tạo Y Dược chất lượng trong cả nước. Hằng năm trường đào tạo ra rất nhiều nhân lực phục vụ cho sự phát triển của đất nước. Trường tự hào có kinh nghiệm trong đào tạo chuyên sâu về Y Dược.

Trường luôn luôn chú trọng đến chất lượng đào tạo. Khung chương trình đào tạo luôn được cập nhật và đổi mới sao cho phù hợp. Nhà trường mạnh dạn bỏ những cái gì đã cũ lạc hậu bảo thủ trong đào tạo truyền thống thay vào đó là đổi mới theo hướng hiện đại, tiên tiến để bắt kịp với thời đại. Học ở Trường Cao đẳng Dược HN sinh viên sẽ không còn thấy cảnh thầy cô lên lớp với giáo án dày cộm chỉ giảng chỉ đọc và sinh viên chỉ biết nghe biết chép, không biết hiểu được đến đâu. Mà ở đây thầy cô như những người bạn đồng hành cùng sinh viên, là người đi trước có kiến thức kinh nghiệm chia sẻ truyền đạt lại cho sinh viên và thầy cô chỉ là người gợi ý hướng dẫn sinh viên phải tự chủ động học tập tìm hiểu kiến thức. Chính vì vậy các thế hệ sinh viên ra trường không luôn có ý chí cầu tiến cao, đi làm được đánh giá tốt.

Cơ sở vật chất kỹ thuật hạ tầng luôn được trường đầu tư đổi mới: Sinh viên được thực hành trong các phòng có đầy đủ các trang thiết bị, dụng cụ hiện đại nhất, được vui chơi sau giờ học căng thẳng tại các sân chơi do nhà trường xây dựng, được ở ký túc xá tiện nghi đầy đủ,.....

Đội ngũ giảng dạy là những giảng viên có tiếng, có trình độ cao, có kinh nghiệm, có chuyên môn, có đạo đức. Thầy cô trong trường như là những người anh, người chị, cha mẹ của sinh viên luôn bên cạnh giúp đỡ, khích lệ sinh viên trong học tập.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội được Bộ LĐTB&XH giao nhiệm vụ đào tạo cán bộ Y Dược trình độ Cao đẳng đạt chuẩn Bộ Y tế, thông báo tuyển sinh năm 2018 bằng hình thức xét tuyển

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là trường uy tín đấu trong lĩnh vực đào tạo Y tế, có môi trường học tập theo mô hình Viện – Trường tích cực, thân thiện mang tính chuyên nghiệp và xác định chất lượng đào tạo tay nghề cho người học ra trường có việc làm – làm được việc ngay sau khi tốt nghiệp là mục tiêu phát triển Nhà trường. Bên cạnh đó, ngoài việc đào tạo kỹ năng nghề Y Dược thực tế ra thì Nhà trường còn chú trọng đến việc rèn luyện Y đức của người thầy thuốc tương lai theo lời dạy của danh y Hải thượng lãn ông Lê Hữu Trác “Hoạ phúc người bệnh nằm trong tay thầy thuốc”.

Học cao đẳng trường nào tốt

Trường Cao đẳng là nơi cung cấp cho người học các chương trình đào tạo chất lượng cao, góp phần phát triển nguồn nhân lực phục vụ cho công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Trường nhiều năm liền là địa chỉ đào tạo có uy tín đối với các cơ quan, doanh nghiệp.Trường Cao đẳng là trường công lập trực thuộc UBND TP.HCM. Trường được thành lập từ năm 1985 với ba cơ sở, trong đó trụ sở chính đặt tại 47 Cao Lỗ, phường 4, Quận 8, TP.HCM.Với quy mô đào tạo 24 ngành nghề trình độ cao đẳng, 22 ngành, nghề trình độ trung cấp, 11 nghề sơ cấp và 32 nghề đào tạo thường xuyên bao gồm các khối ngành kinh tế, kỹ thuật, y tế, công nghệ, dịch vụ, lái xe.

Trước yêu cầu chuẩn hoá cán bộ Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội với nhiệm vụ đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy và liên thông Cao đẳng Y Dược chính quy các chuyên ngành: Dược sỹ, Điều dưỡng, Hộ Sinh. Nhà trường đã đầu tư xây dựng Bệnh viện riêng ở thủ đô Hà Nội để chủ động đào tạo thực hành, thực tập, thực tế cho sinh viên. Việc không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật dạy học hiện đại đã làm thay đổi căn bản về chất lượng đào tạo cao đẳng ngành Y tế Việt Nam và cải thiện môi trường giáo dục thân thiện rõ rệt.

Tiến sĩ khoa học Y Dược Nông Thị Tiến, Hiệu trưởng Nhà Trường khẳng định: Trường Cao đẳng Dược Hà Nội có đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học Y Dược. Nhiều giảng viên có học hàm tiến sĩ, Thạc sĩ Y học, Dược học, Hộ Sinh…Để thực hiện tiêu chí “Thầy giỏi mới có trò hay”.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược đạt chuẩn Bộ Y tế

Với mục tiêu chất lượng đào tạo gắn với tỉ lệ 100% có việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội là trường duy nhất ở thủ đô Hà Nội đầu tư xây dựng Bệnh viện riêng để đào tạo theo mô hình Bệnh viện –Trường Dược. Hệ thống phòng thí nghiệm thực hành Y Dược hiện đại, thiết bị đồng bộ, với đầy đủ dụng cụ y khoa, hóa chất để thực hiện mục tiêu “Sâu Y lý – Giỏi

Để đạt mục tiêu 100% sinh viên ra trường có việc làm và làm được việc. Nhà trường đã áp dụng phương pháp đào tạo Y lý gắn với thực hành thực tế lâm sàng được bệnh viện lớn tại thành phố Hà Nội, các công ty sản xuất – kinh doanh Dược phẩm lớn đánh giá cao về môi trường học thực hành thực tế chú trọng nhiều đến đào tạo kỹ năng tay nghề Y Dược cho sinh viên Trường Cao đẳng Dược Hà Nội. Giảm giờ học lý thuyết, tăng thời gian học thực hành thực tế để nâng cao kỹ năng nghề nghiệp và vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn nghề nghiệp.

Học cao đẳng trường nào tốt

Sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế nước ta những năm gần đây kéo theo nhu cầu về chăm sóc sức khỏe của người dân cũng tăng vọt, dẫn tới thực trạng thiếu hụt nhân lực ngành y dược, các cơ sở y tế luôn ở mức quá tải.

Nắm bắt được xu hướng đó đông đảo bạn trẻ đã lựa chọn cho mình hướng đi để có thể đón đầu cơ hội việc làm đó là học trung cấp y dược, Cao đẳng Dược. Nhưng các bạn đã biết học Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu chất lượng đào tốt? Hình thức tuyển sinh Cao đẳng ngành Dược năm 2015 có gì thay đổi? Hồ sơ tuyển sinh trường Cao đẳng Dược Hà Nội bao gồm những gì?

Nên học Cao đẳng Dược ở đâu?

Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội là trường chuẩn Quốc gia được Bộ Giáo dục & Đào tạo giao chỉ tiêu đào tạo Dược sĩ cao đẳng, (mã ngành C720401) phạm vi tuyển sinh toàn quốc.

Khoa Y Dược của nhà trường với hệ thống phòng thực hành đạt tiêu chuẩn, trang thiết bị hiện đại, đồng bộ. Hoàn thành khóa học Dược sĩ cao đẳng của Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội sinh viên được trang bị các kiến thức căn bản về dược lý; kiểm nghiệm thuốc, dược lâm sàng, quản lý dược, kỹ năng giao tiếp bán thuốc, pháp chế dược, quản lý quầy thuốc, tủ thuốc trạm y tế, đại lý bán thuốc cho doanh nghiệp,cấp phát thuốc tại các khoa dược bệnh viện, phòng khám…

Bởi vậy mà Ngành học Cao đẳng Dược trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội đã và đang thu hút lượng thí sinh lớn trong các kì tuyển sinh những năm gần đây.

Theo những tin tức tuyển sinh ngành Y Dược, trước sự thiếu hụt trầm trọng nhân lực từ ngành Dược như hiện nay, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã được Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH giao chỉ tiêu đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược. Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là địa chỉ đào tạo uy tín hàng đầu trong hệ thống các trường đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ hàng trăm giảng viên ưu tú, nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm cùng với nhiều chính sách tốt nhất hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập.

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội cần chuẩn bị những gì?

Sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược, có giá trị sử dụng trên toàn quốc, được tham gia thi tuyển viên chức/công chức Y tế hoặc học lên bậc cao hơn để nâng cao bằng cấp cùng tay nghề. Việc lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Dược tại trường sẽ giúp sinh viên trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên ngành cũng như được rèn luyện kỹ năng tay nghề.

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội là gì?

Đối với những thí sinh muốn học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018


Cao đẳng dược, Học Cao đẳng Dược ra trường làm những công, Sau khi tốt nghiệp, sinh viên Cao đẳng Dược hoàn toàn có thể tham gia vào quá trình nghiên cứu Dược phẩm tại những trung tâm nghiên cứu, viện Dược liệu,
© 2007 - 2021 https://damthoitrang.org
- Phone: +84-908-744-256